| Thương hiệu: Đang cập nhật

Xoài Keo Loại 1

35.000₫
Thông tin:
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Xoài keo là loaj trái cây có nguồn gốc giống từ Campuchia, tuy nhiên lại rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Khác với những loại xoài khác, xoài keo đều ngon khi ăn xanh hoặc chín. Quả xanh sẽ cho vị chua chua ngọt ngọt, giòn giòn rất đưa miệng, đặc biệt là đối với hội chị em phụ nữ. Quả khi chín thì vàng ươm, thịt dày, mùi thơm ngon và vị ngọt bùi. 



Xoài keo làm món gì
Gỏi xoài khô cá sặc, Gỏi xoài khô cá đuối, Gỏi xoài khô cá chỉ vàng, Gỏi xoài chua cay kiểu Thái, Chân gà trộn xoài



Lợi ích của xoài đối với sức khỏe

Ngăn ngừa bệnh ung thư
Xoài chứa rất nhiều chất xơ hòa tan trong nước được biết đến như là pectin. Ăn nhiều chất xơ sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư về đường tiêu hóa. Xoài cũng cung cấp một lượng chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ các tế bào không bị các gốc tự do hủy hoại, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Giúp tiêu hóa tốt
Xoài chứa các enzim bẻ gãy các protein hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn. Ngoài ra, xoài còn chống lại nồng độ axit và làm xoa dịu bao tử. Vì lượng chất xơ có trong xoài rất cao nên nó có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh táo bón.

Có lợi cho người thiếu máu
Trái xoài rất có lợi đối với phụ nữ mang thai và những người thiếu máu vì nó chứa nhiều chất sắt. Đồng thời lượng vitamin C có trong xoài sẽ làm cân bằng sự hấp thụ chất sắt từ các loại thực phẩm khác chẳng hạn như gạo. Phụ nữ sau khi mãn kinh sẽ trở nên yếu ớt, hay mệt mỏi, chính vì thế mà họ nên ăn xoài cũng như các loại trái cây khác chứa nhiều chất sắt để bổ máu.

Tăng cường trí nhớ
Trái xoài rất có ích đối với trẻ em thiếu tập trung trong học tập vì nó chứa axít glutamine- rất tốt trong việc tăng cường trí nhớ và giúp cho các tế bào trong cơ thể hoạt động tốt.

 

Cafe vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: