| Thương hiệu: Đang cập nhật

Trà Tân Cương loại 2

255.000₫
Thông tin:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Khối lượng: 500g
  • Xuất sứ: Thái Nguyên
  • Thành phần: 100% chè tân cương Thái Nguyên
  • Hướng dẫn: Cho từ 3-5g trà, sau đó cho nước sôi vào, sau 5 phút bạn sẽ có tách trà như ý.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin chi tiết

Trà Tân Cương là một đặc sản nức tiếng vùng đất Thái Nguyên để rồi bất kỳ ai đã từng nếm thử không thể quên được hương vị dịu nhẹ mà tuyệt hảo đến say mê trong từng tách trà. Trà Tân Cương trở thành nét riêng biệt, thành một loại đồ uống thanh tao, thị vị có thể sử dụng để làm quà biếu hoặc uống hàng ngày rất tốt cho sức khỏe. Nắm được tinh thần đó, DOLO Foods trà Tân Cương cho ra mắt sản phẩm chè thái nguyên giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu thưởng trà của khách hàng.

Trà Tân Cương – Món quà quý của thiên nhiên

Đã từ lâu, uống trà được xem là thú vui tao nhã khiến con người thư giãn và cùng hàn huyên về những sự kiện ý nghĩa trong đời. Trà là phương tiện kết nối cảm xúc, khiến cuộc họp mặt trở nên ý nghĩa hơn. Đi khắp các vùng đất tại Việt Nam khó có nơi nào có thể mang đến hương vị trà tuyệt hảo đến say mê như vùng đất Tân Cương. Trà Tân Cương theo đó cũng là thứ quà thi vị, chân ái, không đắt đỏ nhưng lại vô cùng giá trị. Trà Tân Cương là đặc sản nổi tiếng vùng đất Thái Nguyên

Để có được những tách trà thơm phụ thuộc rất lớn vào bàn tay của người thu hái, trồng trọt. Trải qua công đoạn chăm sóc và tuyển chọn tỉ mỉ, những búp trà tươi ngon nhất được dùng để sơ chế, sấy khô và phân phối đến mọi miền tổ quốc. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm trà Thái Nguyên trong đó có DOLO Foods trà Tân Cương.

Vùng đất Thái Nguyên hội tụ đủ 3 yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” khiến cho hương vị trà có nét khác biệt. Khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận thấy hương vị chát nhẹ nhàng nơi đầu lưỡi rồi bỗng bất chợt ngọt ngào nơi cuống họng. Trà Tân Cương dễ dàng làm say lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Bí quyết tạo nên thứ trà Tân Cương hảo hạng nhất

Chất lượng những tách trà Tân Cương là vấn đề không còn phải bàn cãi. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi những bí quyết để làm nên thức trà hảo hạng này là do đâu? Những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Quy trình trồng trọt chuyên nghiệp

Vùng đất Thái Nguyên có khí hậu ôn hòa đất đai màu mỡ phù hợp với phát triển của các giống trà. Trà được chăm sóc bằng phân hữu cơ, phân sinh học nói không với các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu. Cũng bởi vì lẽ đó mà từng cây trà sinh trưởng mạnh mẽ mang mùi thơm đặc trưng, đậm đà và cuốn hút vô cùng.

Tham quan vùng chè Tân Cương

Nghệ nhân trồng trà là những người tỉ mỉ, khéo léo, họ biết cách làm thế nào để cây có thể phát triển tốt nhất đem đến năng suất cao. Họ nắm được đặc điểm của từng loại trà để từ đó áp dụng phương pháp chăm bón cho phù hợp nhằm có được những lá trà thơm. Lá trà được hái theo quy tắc 1 tôm 2 lá, không hái đến lá thứ 3 sẽ làm mất đi mùi thơm và độ chất truyền thống.

Quy trình sản xuất cẩn thận tỉ mỉ

Để làm ra loại trà Tân Cương tuyệt hảo thì quy trình sản xuất trà vô cùng quan trọng. Những nghệ nhân đất trà là người dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận và có tâm với nghề. Họ đã áp dụng công thức chế biến vô cùng đặc biệt để tạo nên thứ trà nức tiếng, hảo hạng nhất. Quy trình sản xuất trà Tân Cương phải trải qua những bước làm như sau:

  • Làm héo lá trà: Lá trà tươi không vò luôn mà được cho lên chảo đảo liên tục trên lửa lớn. Công đoạn này sẽ làm lá trà mềm hơn, không bị gãy.
  • Vò trà: Nghệ nhân sản xuất trà khéo léo dùng tay vò dập lá để lá xoăn lại sau khi đã làm héo. Vò trà chỉ có người có kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.
  • Sao trà: Sau khi đã vò lá theo đúng tiêu chuẩn, trà lại được cho vào chảo đảo đều trên lửa. Lửa được để ở mức độ vừa phải không quá to cũng không quá nhỏ để giữ được hình thức đẹp mắt, lên hương dễ hơn. Nghệ nhân khéo léo đảo trà đến khi lá khô, có màu, thơm nhẹ thì đổ ra nong để nguội.
  • Sàng lọc mạt trà: Lúc này những lá trà bị cháy sẽ được loại bỏ để đảm bảo mùi hương đặc trưng.
  • Đánh hương trà: Sử dụng chảo gang và chảo đồng để đánh hương trên bếp than hồng. Không phải ai cũng có thể thực hiện được công đoạn này, chỉ những người có kinh nghiệm lâu năm mới nắm chắc được nhiệt độ lý tưởng để trà có mùi thơm đặc trưng nhất. Sao trà đến khi có mùi hương cốm, cánh trà xanh đen hơi ánh bạc mới đạt yêu cầu.
  • Đóng gói: Đóng gói là công đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất trà Tân Cương. Lúc này trà sẽ được xảy mạt cẩn thận trước khi đóng gói và giao đến tay khách hàng.

Trà Tân Cương 500g – Món quà của ân tình

DOLO Foods trà Tân Cương chuyên cung cấp các loại trà Thái Nguyên chất lượng, đảm bảo uy tín cho người sử dụng. Trong đó sản phẩm Chè Tân Cương 500g bán khá chạy. Trà có thể sử dụng để tặng người thân, bạn bè trong các dịp lễ, hội họp, cũng có thể sử dụng để tặng sếp, tặng đối tác. Trà Tân Cương giống như chiếc cầu nối gắn kết con người, khiến con người xích lại gần nhau hơn.

Trà Tân Cương 500g vô cùng tốt cho sức khỏe. Theo đó bạn có thể sử dụng để hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng, điều hòa huyết áp hay ngăn chặn các bệnh về tim mạch, hô hấp… Một ly trà mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái và yêu đời hơn.

Trà Tân Cương có thể sử dụng làm quà tặng sếp, tặng người thân,…

Trà Tân Cương 500g tặng cho người cao tuổi là lời chúc sức khỏe sâu sắc và cũng là để thể hiện sự kính trọng đối với bề trên. Người già là lứa tuổi đã “gần đất xa trời”, là những người có thú vui thưởng trà. Chính vì thế họ luôn mong muốn gia đình sum họp cùng nhau thưởng thức những ly trà thơm. Việc lựa chọn trà Tân Cương 500g làm quà biếu tuy giản dị nhưng lại ô cùng tinh tế.

Trà Tân Cương được đóng gói 100g, 200g, 500g hút chân không

Lưu ý khi sử dụng trà Tân Cương 500g

Uống trà là thú vui tao nhã rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên uống quá nhiều cũng không tốt, chỉ nên sử dụng với liều lượng vừa phải. Nhất là đối với người cao tuổi, người mắc nhiều bệnh cùng lúc khi uống cần hỏi ý kiến của bác sĩ. Ngoài ra, có một số trường hợp bạn cần phải lưu ý không nên uống trà đó là:

  • Không uống trà khi đang đói: Lúc này trong dạ dày bạn đang cần nạp thức ăn để co bóp và tiêu hóa, nếu uống trà sẽ làm dạ dày bị tổn thương gây đau dạ dày, loét dạ dày…
  • Không uống trà đã để qua đêm: Trà khi pha chỉ nên sử dụng trong ngày, để qua đêm trong nước sẽ phát sinh ra nhiều chất độc có hại cho cơ thể. Tốt nhất nếu vô tình để quên nước trà sang ngày hôm sau bạn nên đổ đi thay vì sử dụng chúng.
  • Trà không nên pha hoặc uống quá đặc: Trà quá đặc sẽ khiến cho vị giác của bạn bị kích ức mạnh mẽ. Hương trà ban đầu bị lấn át bởi vị chát quá mạnh làm chất lượng giảm sút. Đấy là chưa kể đến hàm lượng cafein quá cao trong nước trà sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hệ tim mạch.
  • Không uống trà khi chuẩn bị đi ngủ: Trà tốt cho cơ thể nhưng chọn thời điểm sử dụng không hợp lý sẽ gây phản tác dụng. Uống trà trước khi ngủ có thể khiến bạn mệt mỏi, kích thích thần kinh, gây mất ngủ trong một khoảng thời gian dài.

Cafe vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: