| Thương hiệu: Đệ Nhất Yến

Hồng Yến

10.000.000₫ -
Trọng lượng
Thông tin:
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Đặc điểm bên ngoài của hồng yến và huyết yến

Rất dễ phân biệt hồng yến và huyết yến qua vẻ bề ngoài. Bạn chỉ cần nhìn màu sắc của tổ yến; nếu có màu cam hoặc nâu thì đó là hồng yến, huyết yến sẽ có màu đỏ thẫm.

Theo dân gian, màu sắc của hồng yến và huyết yến là do chim yến không đủ nước bọt nên đã sử dụng máu của mình để xây tổ. Có những giả thuyết khác cho rằng màu của tổ yến là do nguồn thức ăn. Sau này, theo nghiên cứu khoa học thì màu sắc hồng, đỏ của tổ yến có được là do sự tương tác lên men hóa học giữa nước bọt của chim yến với các khoáng chất trên vách đá hang động.

Hồng yến là gì? [BÍ MẬT] ít người biết về hồng yến và huyết yến

Cách sơ chế và chế biến hồng yến đúng cách

Để đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng của hồng yến, chúng ta bắt buộc chưng yến như sau:

  • Ngâm hồng yến trong nước 20-30 phút cho yến nở ra.
  • Vớt yến sang thố chưng, rồi thêm nước ngập yến.
  • Chưng cách thủy nhỏ lửa 25-30 phút nếu bạn muốn ăn mềm hơn có khả năng chứng lâu hơn 5-10 phút. Đối với chưng bằng nồi điện thời gian chưng thường trên 60 phút.
  • Sau đó thêm đường phèn + 2-3 lát gừng mỏng tạo hương vị thêm hấp đưa, để thêm 5 phút rồi tắt bếp.
  • 1 tổ chưng lên được từ 3 chén nhỏ, mỗi lần dùng 1 chén, sử dụng cách ngày.

ĂN TỔ YẾN SÀO LÚC NÀO LÀ TỐT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT ? VÀ NHỮNG SAI LẦM KHI DÙNG TỔ  YẾN !

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, liên hệ tới DOLO Foods. Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và kiến thức từ Khánh Hòa sẽ hỗ trợ bạn có được thông tin và lời khuyến hữu ích nhất khi tìm mua hồng yến.

Cafe vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: